Search

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bế mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019

Thứ Sáu, 10/05/2019 08:05

Ngày 9/5, Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019 tỉnh Bình Phước đã chính thức khép lại.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ninh (Bí thư Chi bộ các khoa - Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường chính trị tỉnh)
Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ninh (Bí thư Chi bộ các khoa - Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường chính trị tỉnh)

Tham dự lễ bế mạc có các đồng chí: Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực, Ban Thường vụ Đảng bộ khối cùng 125 thí sinh tham dự hội thi.

Sau 3 ngày thi tài, 125 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư đến từ các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy khối đã trải qua 3 vòng thi với các nội dung: thi trắc nghiệm; thi xử lý tình huống và vấn đáp; thi thuyết trình.

Nội dung hội thi tập trung vào việc thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản việt Nam khóa XI và các quy định về thi hành Điều lệ Đảng; các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng liên quan đến nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; các văn bản hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, phần lớn các thí sinh dự thi đều chuẩn bị tốt và có sự đầu tư, nghiên cứu cho phần thi của mình. Qua đó cho thấy, sự cố gắng nỗ lực, đặc biệt là sự nghiêm túc của các thí sinh đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của Bí thư cũng như xác định vai trò người đứng đầu cấp ủy đối với công tác xây dựng Đảng và đối với Chi bộ mình. Hội thi đã giúp Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cấp ủy cơ sở đánh giá đúng thực chất trình độ, năng lực của đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ để có biện pháp củng cố, kiện toàn và bồi dưỡng cán bộ.

Các thí sinh đạt giải chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh và Ban Tổ chức hội thi
Các thí sinh đạt giải chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh và Ban Tổ chức hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn và tuyên dương 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3, 6 giải khuyến khích và 1 giải phụ ở nội dung thí sinh thuyết trình hay nhất. Cụ thể: đồng chí Nguyễn Thị Ninh (Bí thư Chi bộ các khoa - Đảng bộ Ban Tuyên giáo - Trường chính trị tỉnh) giành giải nhất; Giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Minh (Bí thư Chi bộ 4 - Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Bình Phước; Giải ba thuộc về đồng chí Nguyễn Huy Đào (Bí thư Chi bộ Quản lý đào tạo - Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su) và đồng chí Lê Thị Ngọc Loan (Bí thư Chi bộ 1, Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước tỉnh).

Văn Đoàn

Lượt xem: 112

Bookmark and Share

Bình luận

BANDOHANHCHINHBP.png

LỊCH LÀM VIỆC

Tháng Bảy 2019
T2T3NămSáuBảyCN
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930311234
567891011

hoi dap cong tac dang.png

CAN CAN.gif

 goc thu gian.jpg